DỊCH VỤ QUẢNG CÁO - ĐẶT QUẢNG CÁO - ĐÀO TẠO SEO - GỌI: 0983 022 183

Trống báo giờ đọi tam

Trống báo giờ đọi tam
Khi những ngày hè trôi qua , thì cũng là lúc các em học sinh chuẩn bị cho một năm học mới. Và những ngày đầu đến trường sau những ngày hè được nghỉ dài của các em được nhắc đến bằng tiếng trống trường. Tiếng trống báo giờ đã ăn vào tiềm thức của các em học sinh cũng như các thầy cô từ thuở khai ra đời trường , tầng.

Bởi thế tiếng trống báo giờ là 1 món ăn tinh thần không thể thiếu đối với mỗi trường học , mỗi lớp học cũng như với mỗi em học sinh. trống báo giờ được dàn dựng công lao cho co phù hợp với từng loại trường và các bài đánh trống cũng vậy , tất thảy đều phải tuân thủ một nguyên tắc từ xa xưa , từ những nghệ nhân của làng nghề trống báo giờ và những bài đánh đó được sự duyệt của bộ GD và ĐT và được sự cho phép của bộ GD và ĐT , mọi âm thanh đều phụ thuộc vào kích thước và kỹ thuật chỉnh âm của người sản xuất những quả trống đó. QUY CÁCH ĐỂ sản xuất ĐƯỢC QUẢ trống báo giờ

kích thước trống: chiều cao của trống 48 cm , đường kính mặt trống 48 cm

Trống được trang trí bằng sơn đỏ , gỗ được làm bằng gỗ mít rừng , tang trống được sẻ dầy nhằm đảm bảo chất lượng âm thanh , mặt trống được làm bằng da trâu , những con trâu to được trọn để lấy da để bưng lên những quả trống báo giờ nhằm đảm bảo độ âm , vang và ngân của quả trống báo giờ học. Các loại trống báo giờ , trống khai trường kích thước khác :

trống báo giờ đường kính 48cm mặt da trâu , cao 52cm

trống báo giờ họcđường kính 52cm mặt da trâu , cao 60cm

trống báo giờ đường kính 60cm mặt da trâu , cao 80cm

trống báo giờ đường kính 70cm mặt da trâu , cao 90cm

Chia sẻ mạng xã hội