DỊCH VỤ QUẢNG CÁO - ĐẶT QUẢNG CÁO - ĐÀO TẠO SEO - GỌI: 0983 022 183

Rèm cửa dành cho khuôn cửa nhỏ

Hướng dẫn cách chọn Rèm cửa dành cho khuôn cửa nhỏ nhà của bạn

Rèm cửa dành cho khuôn cửa nhỏ cho căn nhà của bạn thì việc này hẳn những khung cửa sổ nhỏ xinh xắn trong ngôi nhà bạn,không mang quá nhiều ánh nắng chói chan hay mang quá nhiều những cơn gió giá buốt mùa đông là một trong những điều tuyệt vời cho không gian sống của bạn. Tuy nhiên, nó cũng mang lại cho bạn khá nhiều phiền toái, nhất là việc chọn rèm của sổ. Nhưng bạn cùng đừng nên quá lo lắng, những gợi ý dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn có thể chọn được rèm cửa như ý mà không làm khung cửa của bạn nhỏ lại hay mất đi nét thẩm mỹ cho không gian.

# 1. Chọn hoa văn và chất liệu làm sao cho phù hợp với khuôn cửa nhỏ nhà bạn

Với những khung cửa sổ nhỏ bạn nên chọn hoa văn trên rèm cửa theo chiều dọc, như vậy trông rèm sẽ dài hơn rất nhiều. Chất liệu vải nên chọn là vải mỏng để lượng ánh sáng chiếu vào phòng nhiều hơn. Khi treo rèm cửa nên lưu ý nên treo dài sát xuống mặt đất và cách sàn nhà 10 – 20 cm để tránh không bị bẩn. Với cách trang trí này , bạn sẽ thấy rèm cửa của mình cao hơn rất nhiều đấy.

Nhưng chất liệu rèm mỏng đôi khi không mang lại cho bạn cảm giác an toàn tuyệt đối, và để khắc phục vấn đề này bạn có thể sử dụng hai lớp rèm. Lớp thứ hai nên là lớp dày, khi muốn hưởng chút không khí vào buổi sáng bạn nên sử dụng lớp rèm mỏng và khi muốn có không gian riêng tư, bạn thả cả hai lớp rèm xuống.

rem-cua-gia-re
Rèm cửa dành cho khuôn cửa nhỏ

# 2. Tăng chiều dài hoặc chiều rộng cho phù hợp với khuôn cửa

Nếu khung cửa sổ của bạn ngắn nhưng rộng, bạn có thể tăng chiều dài cho nó bằng treo thanh rèm ngay dưới trần nhà một chút thay vì treo như cách thông thường. Với cách này bạn có thể tăng chiều dài cho khung cửa sổ của mình.Thực hiện theo cách này bạn sẽ có cảm giác như cửa sổ bắt đầu từ dưới trần nhà một chút và cảm giác cửa sổ cao hơn rất nhiều.

Ngược lại nếu khung cửa của bạn hẹp về chiều ngang, bạn nên mở rộng thanh rèm sang hai bên từ 10 – 20 cm và treo rèm lên nhưu bình thường, như vậy khung cửa sổ của bạn sẽ cao hơn rất nhiều.

Để có một khung cửa sổ rộng hơn, đẹp hơn bạn nên chọn loại man tu dong mỏng vừa phải và có màu sắc. Loại rèm này không nhứng giúp căn phòng nhận ánh sáng tự nhiên bên ngoài mà còn đảm bảo sự riêng tư cho bạn.

Để tăng tính nghệ thuật cũng như nét thẫm mỹ cho rèm cửa bạn có thể sử dụng một tấm vải thêu tinh xảo như một tấm rèm. Hay bạn cũng có thể sử dụng rèm roman phù hợp với kiểu trang trí phòng của bạn vì chúng che được toàn bộ cửa sổ không ai có thể tác động đến độ dài của chúng.

Nếu như các bạn đang thắc mắc về việc chòn rèm của số thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin cũng như được tư vấn trong việc lựa chọn rèm cửa một cách hợp lý nhất nhé.

Tại vì chúng tôi là đơn vị làm rèm cửa giá rẻ tại tphcm, với bài hướng dẫn nho nhỏ này có thể giúp cho bạn hiểu được cách chọn rèm cửa cho khuôn cửa nhỏ nhà bạn thêm xinh động hơn.

Bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi để tư vấn miễn phí tại: 0949 70 79 70 Mr . Quang hoặc website : www.remcuaquangthuy.com

Chia sẻ mạng xã hội